ฉีดวัคซีนบาททะยัก

ฉีดวัคซีนมาแล้วปวดแขนนิดหน่อย แต่พอผ่านไป 3 ชม.ปวดแขนและปวดหัวมากค่ะ ปกติไหมคะ

เราก็เพิ่งฉีดไปได้ 3-4 วันเองค่ะ หมอจะแจ้งก่อนว่าจะปวดแขนประมาณ 2 วัน จน4วันยังปวดอยู่เลย แต่ไม่ได้แจ้งว่าเป็นไข้นะคะ ฉีดผ่านไป 1 วันเราครั่นเนื้อครั่นตัวเราไม่กินยาค่ะปล่อยให้หายเอง เราคิดว่าอาจจะเป็นผลข้างเคียงของยา น่าจะปกตินะคะแม่

หมอไม่แนะนำหรือคะ? ของเราหมอจะแนะก่อนฉีดยาด้วยว่าจะเจ็บมากอาจเจ็บถึง 2-3 วัน และอาจมีไข้ หากไข้ให้กินยาพาราได้ แต่หากไม่กินมันก็จะหายเอง เข็มแรกจะเจ็บกว่าเข็มที่สอง

5y trước

หมอบอกแค่ว่า เจ็บนิดนึงนะคะ

ฉีดไปเมื่อวานคะ ปวดแต่ไม่มาก ก่อนฉีดหมอแน่นำ ว่า อาจจะมีไข้ มีอาการปวดแขน2-3วัน ถ้าไม่อยากเป็นไข้หรือไม่อยากปวดแขนมาก ก็ทานยาพาราได้นะคะหลังฉีด. ทานยาทุก6ชม.

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วปวดตอนฉีดค่ะหลังจากนั้นไม่ปวดเลยหมอมือเบามากอีกอย่างตอนฉีดห้ามเกร็งจะได้ไม่ปวด😊

ปกติค่ะแม่ ตอนฉีดเสร็จใหม่ๆ ยังซ่าได้อยู่ หลังจากนั้นจอดเลย กินยานอนค่ะ 😂😂

บ้านนี้ปวดจนยกแขนไม่ขึ้นเลยจ้า 2-3วันอาการจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ

แม่ฉีดตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนหมอยังไม่ฉีดให้เลย

ทั้งสองครั้งที่ฉีด บ้านนี้จะปวดนานสองสามวันค่ะ เ

ปกติค่ะ ไปฉีดเมื่อวานมา วันนี้ยังไม่หายปวดเลยค่ะ

ปกติค่ะ ปวดแทบอย่าได้มีใครมาโดน แยกเขี้ยวใส่แน่