แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรค้ะ?

พอดีว่าส่วนตัวน้ำนมมีน้อยมาก และจะไปทำงานด้วย อีกอย่างลูกติดนมเรามาก เปลี่ยนนมมา 3 ยี่ห้อแล้วก็ไม่กิน ใครมีวิธีสยบลูกน้อยได้บ้างค้ะ

1 Trả lời

ค่อยๆให้ เด๋วน้องก้จะกินไปเองค่ะ แรกๆลูกเราก้ไม่ค่อยเอา เอาให้บ่อยๆก้กินไปเองค่ะ