อาการแม่ๆที่ท้อง4เดือน

เปนยังไงกันบ้างค่ะ ลูกตอดหรือยัง บ้านนี้ปกติทุกอย่าง เหมือนคนไม่ได้ท้อง ท้องก้อไม่ออกเลย

ดุ๊บๆดิ๊บๆแล้วค่ะ รู้สึกตรงท้องน้อย ถ้าไม่สังเกตุก้อไม่ค่อยรู้สึก

ตอดค่ะ บางครั้งนอนหรือนั่งนิ่งๆเหมือนถีบสะดุ้งทั้งแม่เลยค่ะ🤣

18. Week. 5. Day. เมื่อวานถีบแรงมากรุ้สึกเลย วันนี้เอาแต่เช้าเลย

4เดือนท้องพึ่งออกค่ะ แล้วแต่สรีระของแต่ละบ้านด้วยจ้า

บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะ รู้สึกว่าลูกตอดตอนกลางคืนค่ะ^^

บ้านนี้ตอดเก่งมากค่ะ ท้องออกเเร้ว ท้อง3 18วีค2วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องไม่ออกปกติน้องตัวเล็กโฟกัสน้ำหนักลูกพอ

5y trước

หมอบอกน้ำหนักลูกก้อตามเกณฑ์ค่ะ ท้องไม่ออกแต่นูนๆขึ้นมานิดหน่อย

บ้านนี้19วีคจ้า กระตุกช่วงกลางคืน

บ้านนี้ท้องออกต้อน5เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนคะ