ท้อง 2 เดือน ท้องออกประมาณไหนคะ

เราท้อง 2 เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้อง ปกติไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้21วีคแล้วท้องพึ่งมาโตช่วงเข้า5เดือนใหม่ๆนี้เองจ้าแต่ก้นูนออกมาก้เยอะอยุ่ แต่ก้ไม่มากเกินไปพอใส่เสื้อตัวที่มันสั้นๆแล้วมันปิดพุงไม่อยุ่แค่นั้นเพราะเราตัวเล็กด้วยมั้ง ก่อนท้องเป้นโรคกระเพราะอักเสพน้ำหนักเลยแค่37แต่ช่วงอายุครรภ์ล่าสุดขึ้นมาแค่40กิโล(ชั่งที่คีนิก) แต่ชั่นที่รพ42ไป2ครั้งน้ำหนักก้ยังเท่านี้ยังไม่เพิ่มแต่ก้รอบดูอาทิตหน้าหมอนัดน้ำหนักจะขึ้นมั้ยเข้า22วีคพอดี

9mo trước

ต้องรออันตราซาวดูค่ะจะหมอจะบอกท้องในมดลูกหรือท้องลมค่ะ