ท้องเล็ก

4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้อง

ท้องเราออกตอน 6-7 เดือนค่ะ 6 เดือนออกนิดเดียว 7 เดือนถึงดูออก แล้วแต่สรีระคนค่ะ ท้องออกไม่ออกไม่ได้บ่งบอกอะไรค่ะ ดูที่ผลซาวค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ

บ้านนี้ก้4เดือนค่ะ ท้อง2 เด่ว6-7เดือนก้พุ่งค่ะ ใจเยนๆนะคะ

4y trước

ท้องแรกก้เล็กแบบนี้แหล่ะค่ะ น้องออกมา3,400 อ่ะค่ะ บำรุงน้องเยอะๆพอ ท้องออกไม่ออกไม่สำคัญค่ะ ทานของที่มีประโยชน์นะคะ