อาการแม่ๆที่ท้อง4เดือน

เปนยังไงกันบ้างค่ะ ลูกตอดหรือยัง บ้านนี้ปกติทุกอย่าง เหมือนคนไม่ได้ท้อง ท้องก้อไม่ออกเลย

บ้านนี้ตอดตอน19w ค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่

5y trước

กังวลมากค่ะเห็นบางบ้านลูกตอดแล้ว

พอตื่นเช้ามานอนหงายน้องจะเป้นคลื่นๆๆที่หน้าท้องทุกเช้า ตอนกลางวันก้ขึ้นที่เหนือสะดือก้มี#16วีคละ