อาการแม่ๆที่ท้อง4เดือน

เปนยังไงกันบ้างค่ะ ลูกตอดหรือยัง บ้านนี้ปกติทุกอย่าง เหมือนคนไม่ได้ท้อง ท้องก้อไม่ออกเลย

บ้านนี้ตอดแล้วจ้า บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ยิ่งรู้สึกชัดเจนเข้าไปใหญ่ค่ะ บางทีก็สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลยจ้า *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

กำลังจะ4เดือน​ ยังไม่ตอดเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้ก็กังวลอยู่จ้า​ แต่อ่านๆ​หาความรู้​ ถือว่ายังปกติค่ะ รออีกสักเดือนนะค่ะคุณแม่​ อาการคง​มีตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดเเล้วค่ะเเต่ถ้าไม่สังเกตก้อไม่รู้ว่าลูกตอดท้องก้อไม่ออกนะคะเเต่จะออกตรงท้องน้อยเพราะมดลูกยังอยู่เเค่ตรงนั้นค่ะ17สัปดาห์3วันเเล้วค่ะ

5y trước

คุณเเม่หน้าท้องอาจจะหนาหรือป่าวคะ

บ้านนี้19+3 ยังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ท้อง4 คง22วีคไปแบบ2-3ท้องที่ผ่านมา หน้าท้องหนามากค่ะ ท้องแรก16วีคเริ่มตอด18วีครับรู้แรงขึ้น

ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ เริ่มตอด ตอน16w4d ตอนนี้18w แล้ว ตอนนี้ตอดแต่ละทีเริ่มเห็นหน้าท้องที่ขยับแล้วคะจากแรงถีบของลูก

เราพึ่งรู้สึกลูกตอดตอน4ย่าง5เดือนค่ะ หน้าท้องพึ่งจะออกตอน 7 เดือน ก่อนหน้านี้ไม่มีใครดูออกหรือทักเลยค่ะว่าท้องอยู่55

บ้านนี้ก็4เดือนกว่าจ้า น้องตอดบ่อยมากแทบจะทุกเวลาเลย เวลาพ่อของน้องมาลูบท้องก็รู้สึกเหมือนกัน 😊😊

ตอดแล้วค่ะ....แม่จะชอบแกล้งนอนหงายน้องก็จะกะตุกตุ๊บๆค่ะแต่ถ้ามือพ่อเข้าจับจะตุ๊บเก่งมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่มีตอด ท้องก็ไม่ออกเลย กังวลอยู่เหมือนกัน ท้องสองแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย

เริ่มตอดตอน 15 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 18 สัปดาห์แล้ว ดิ้นทีจนคุณแม่สะดุ้ง ♥️