อายุครรภ์ 32 w

เบาหวาน 150 แนะนำวิธีลดน้ำตาลหน่อยจ้า

-งดข้าวเหนียว ข้าวขาว หันมากินข้าวไรส์เบอรี่หรือข้าวกล้อง -ไก่ หมูไม่ติดมัน ไข่ ผักใบเขียวทุกมื้อ เน้นกับไม่เน้นข้าว -งดของหวาน ของทอดลง แต่ไม่ใช่ว่าไม่กินเลย เดี๋ยวน้ำตาลต่ำ -ใบเตยหอมต้มไม่ใส่น้ำตาลแช่ตู้เย็นไว้จิบ -ผลไม้ได้แค่ แอ็บเปิ้ลเขียว แก้วมังกร -ไม่เครียดค่ะ

งดน้ำตาล คุมแป้ง เน้นโรตีนและผักใบเขียวค่ะ