เบาหวาน

คุณแม่ท่านไหน 7 เดือนตรวจค่าเบาหวานแล้ว 150 บ้างไหมคะ ตอนนี้กังวลมาก พยายามลดของหวานทุกอย่าง กลัวโรคจะส่งผลถึงลูกมากมากเลยคะ ?

ลองควบคุมอาหารดูก่อนนะคะแม่ ยิ่งท้องแก่น้ำตาลจะยิ่งสูงค่ะ ถ้าคุมแล้วยังไม่ลงคุณหมออาจจะให้ฉีดยาอินซูลิน การฉีดยาไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ อย่าเพิ่งกังวลไปเลยค่ะ เราก็เพิ่งเริ่มฉีดเหมือนกันค่ะ😉

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

ลองดูนะคะแม่ พอดีมีคุณแม่แนะนำเรามาเหมือนกันค่ะ🥰