อายุครรภ์ 32+2 w

ตอนนี้อายุครรภ์ 32+2 wแล้ว ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกฝากที่คลินิก แต่ตอนนี้คลินิกไม่ได้นัดแล้ว เราสามารถไปฝากต่อที่โรงบาลที่เราจะไปคลอดได้เลยมั้ยคะ หรือว่าต้องไปช่วงไหน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

สามารถถือสมุดชมพูไปฝากต่อได้เลยค่ะ