สอบถามหน่อยจ้า

เบกกิ้งโซดา ทดสอบเพศลูก มีใครเคยทดสอบแล้วบ้างค่ะ แล้วทดสอบกันกี่วีค พอดีพึ่งทดสอบไปมะกี้ ผลออกมาไม่มีฟองเลยจ้า แบบนี้จะได้ลูกสาว หรือลูกชายค่ะแม่ๆ

ขอบคุณทุกคำตอบน่ะคะ บ้านนี้ชอบกินหวานมาก ไม่รู้จะได้ ช หรือ ญ ในใจ อยากได้ ญ เพราะมีลูกชายแล้ว1คน แต่ตอนแพ้ท้องคนโต กินแต่ของเปรี้ยวไม่กินหวานเลย แอบหวังว่าจะได้ลูกสาว นิดๆ

เคยทดลองแล้วมีฟองแต่หมอซาวด์ได้ผุ้หญิงคะ แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เหมอซาวด์ให้หมอบอกผู้ญแต่แม่ดูไม่ออกเลย

ไม่มีฟองลูกสาวค่ะแต่ถ้ามีฟองถึงไม่เยอะเหมือนฟองเบียร์ชายค่ะของเราตรงนะค่ะ

ไม่สามารถบอกได้จริงๆ​หรอกค่ะ​ อยากทราบเพศน้องต้องซาวด์อย่างเดียวค่ะแม่

5y trước

ขนาดซาวยังผิดเรยจ้า

ของเรามีฟองนิดๆ ได้ลูกสาว บ้างคนก็ไม่ตรงนะคะ บ้างคนก็บอกว่าตรง

ลูกสาวค่ะ เราก็ทดสอบไม่มีฟองค่ะ ได้ลูกสาวตรงตามที่ซาวค่ะ

บ้านนี้มีฟองจ้าเหมือนฟองเบียร์ แต่ได้ลูกสาวซะงั้น🤣🤣

ผลการทดสอบ ไม่มีฟอง ไปซาวมาหมอบอกได้ลูกสาวคะ

ไม่มีฟอง​ ได้ลูกสาวจ้า แต่เราเคยลองทำ​ ไม่ตรง

5y trước

ไม่มีฟองจ้า แต่ผลเจาะน้ำคร่ำได้ชาย

ทดสอบที่ไหนคะ??? ทดสอบเองหรือโรงพยาบาลคะ