เบกกิ้งโซดา+กับฉี่ตอนเช้า

จะได้ลูกสาวรึลูกชายค่ะ

เบกกิ้งโซดา+กับฉี่ตอนเช้า

ทำ3วันติด ทั้งฉี่แรกของวัน ทั้งฉี่ปกติ ทำ4ครั้งก็เกิดฟองพอไปซาวน์หมอบอกผู้หญิงแต่ยังไม่100%ต้องอาจหนีบไว้ หมอบอกยังไม่เห็นถุงอัณฑะน้องขอตีเป็นผู้หญิงก่อน แต่ที่อ่านมาคือถ้ามีฟองจะเป็นผู้ชาย ถ้าไม่เกิดฟองเลยเป็นผู้หญิง ถ้าผู้หญิงเหมือนผลซาวน์แม่จะดีใจมาก

6y trước

ยินดีด้วยคะ รอ21วีคไปหาหมออีกรอบคอยดูว่าจะเปลี่ยนแปลงไหม ใจอยากได้ผู้หญิงเพราะมีชาย1หญิง1แล้ว คนสุดท้องขอผู้หญิง

เคยลองทำดู เหมือนกันค่ะ 2-3 รอบ ถ้าว่าขึ้นฟอง จะได้เด็กผู้ชาย แต่ถ้าไม่ขึ้นฟอง แยกชั้นระหว่างเบคกิ้ง กับฉี่ เป็นเด็กผู้หญิงค่ะ .. บ้านนี้ได้ ผู้หญิงค่ะ ลองแล้ว ก่อน จะไปซาวดูเพศที่โรงพยาบาล ก็ได้ หญิงจ้า

เหมือนเคยอ่านเจอว่าถ้ามีฟองฟู่ๆขึ้นมาได้ลูกชาย ถ้าไม่มีฟองได้ลูกสาว แต่ก็ยังไม่เคยทำเหมือนกัน

การอัลตราซาวจะทราบแน่ชัด แน่นอนกว่าคะคุณแม่ รอครรภ์ช่วง 16 วีคขึ้นไปก็จะทราบแล้วคะ 🤰💕

ของเราประมานนี้ค่ะ แอบคิดว่ามีฟองๆ อาจได้ผู้ชาย แต่ผลตรวจเลือด nifty ได้ผู้หญิงค่ะ

6y trước

ได้ผู้หญิงเหมือนกันจ้า

ขอเรามีฟองและไม่มีฟองแต่ได้ผู้หญิงทั้งสองค่ะ

มันดูได้จริงเหรอค่ะ

6y trước

ดู youtube มาเหมือนกันค่ะ ผลอาจไม่ชั่วค่ะ