ทดสอบเพศลูก

ใครเคยทดสอบเพศลูกในตำราจีนอันนี้บ้างค้ะอยากรู้ตรงไหม...

ทดสอบเพศลูก

บ้านนี้เคยค่ะแต่ไม่ตรง ในนี้บอกว่าลูกสาวพอผลซาวด์ออกมาเป็นลูกชาย สรุปในนี้หลอกให้แม่ดีใจซะงั้น😂😂😂

อายุ21ปฏิสนธิมีนาคมแม่ไปซาวด์4รอบหนีบไว้ไม่ยอมให้เหนเรยลุ้นให้ได้ผุหญิง

ทำนายได้ลูกสาว รอลุ้นอยู่ตอนนี้15w รอหมอนัดปลายเดือนหน้าน่าจะเห็นเพศ

5y trước

ลุ้นๆๆด้วยกันจ้าแม่ นัดวันเดียวกันเลยจ้า ☺️🤩

อายุ22ตั้งท้องตอนเมษาเหมือนบ้านนี้เลย อยากให้ตรง อยากให้ลูกสาว 🤣

ไม่ตรงค่ะ ในตำราจีนบอกได้ลูกสาว แต่เราได้ลูกชายเหมือนกันค่

บ้านนี้เคยค่ะ ก็ตรงนะค่ะ แต่ไม่รู้เเม่ๆคนอื่นจะตรงหรือเปล่า

ในนี้ ตรงกับ ที่ไปซาว์ด มาเลย ค้ะ ลูกสาว ** รอลุ่นอีกที ตอนคลอด ..😍

5y trước

เดือนหน้าก็ซาวแล้วอยากเห้นแล้วตื่นเต้นอยากได้ลูกสาวมากๆค้ะ

แม่บ้านนี้ก็ตรงจ้า เพศชาย ทั้งผลตรวจ NIFTY และก็ผลซาว์ดจ้า☺️

ไม่ตรงคะ ตำราทำนายได้ลูกชายแต่ไปตรวจโครโมโซมมาได้ผู้หญิง

5y trước

บอกหมอว่าตรวจNIPT คะ จริงๆเป็นการตรวจเพื่อดูความผิดปกตอทางพันธุกรรม แต่ผลพลอยได้คือรู้เพศด้วย

บ้านนี้ตรงทั้ง3ท้องค่ะ ท้องที่4ต้องลุ้นว่าจะตรงมั้ย