เบกกิ้งโซดา

มีใครทดสอบเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดาบ้างคะผลเป็นไงบ้างคะ

สามารถทำได้นะคะ แต่ไม่ควรคาดหวังกับผลทดสอบเพราะไม่ได้มีการเเพทบ์ยืนยันค่ะว่าได้ผลจริง

5y trước

13วีคแล้วคะอยากทราบเพศมากๆๆๆคะจะทำหมันแล้ว

บ้านนี้ลองทายเล่นๆค่ะ ได้ลูกสาว ตรงกับซาวด์ด้วย ลองดูค่ะ ลุ้นดี ☺️

ลองทายเล่นๆได้ค่ะ. ค่อยไปซาวด์อีกที

บ้านนี้ลองทำ ตรงค่ะ