ตกเลือด!

เนื่องจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอายุครรภ์พึ่งได้7สัปดาห์เองคะ ??‍♀??? เห็นเลือดตอนแรกร้องไห้เลยคะ. แฟนเลยพารีบมาโรงพยาบาล 20/08/62

ตกเลือด!

หายไวๆนะคะแม่ ช่วงไตรมาสแรก งดก่อนน้าาา

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤

น้องปกติมั้ยคะ​ จริงๆไตรมาสแรกควรงดค่ะ

5y trước

ถามหมอเลยแม่​ อย่าใจเย็น​ ไหนๆก็นอนรพ.