ปวดปากมดลูกปวดหลังมากตอนนี้นอนไม่หลับเลย38+5แล้ว

แบบนี้คืออาการใกล้คลอดไหมค่ะ ปวดปากมดลูกตรงช่องคลอด ปวดหลังมาก ท้องปั่นแต่ห่างมากพอดีคลอดลูกมาไม่เคยมีอาการเป็นมูกเลือดหรือน้ำเดินส่วนมากจะปากมดลูกเปิดหมอจับนอน รพ.เร่งคลอดตลอดค่ะกำหนดคลอด28/08/62แต่หมอนัดไปดูและจะให้คลอด20/08/62นี้ค่ะ แม่คลอดธรรมชาติ

1 Trả lời

ใกล้คลอดอีกไม่นานค่ะ