ตอนนี้37+4แล้วหมอบอกน้องน้ำหนัก3,200

กำหนดคลอดเราหมอนัดวันที่28/08/62เมื่อวานไปหาหมอแล้วหมอบอกน้องน้ำหนักเยอะให้เก็บของไปคลอดวันที่20/08/62 เราคลอดธรรมชาติค่ะ เรากังวลมากเลยคือเคยโดนเจาะถุงน้ำคร่ำกับยาเร่งคลอดทรมานมากค่ะปวดตังแต่7โมงเช้าคลอดอีกที1ทุ่มเลยตอนนี้น้องน้องคว่ำหน้าด้วยหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ❤️❤️❤️❤️

1 Trả lời

ท้องแรก ก็โดนเจาะน้ำคร่ำกับเร่งคลอดเหมือนกันคะ เจ็บปวดมาก แต่ใช้เวลาในการคลอดน้อง 9โมง-ถึง11โมงคะ

5y trước

สู้ๆค่ะอย่ากังวล