มาแล้วตัวน้อยของแม่??

ดีใจมากเลย08/11/62?

มาแล้วตัวน้อยของแม่??

ดีใจด้วยจ้า เราปล่อยบ้างคุมบ้าง ใจแอบอยากจะมีแต่ยังไม่พร้อมกลัวลูกมาลำบาก 😜 ถ้ามีก็ขอปีหน้า ช่วงนี้ขอขึ้นเวรยาวๆเก็บเงินเพื่อลูก

5y trước

จ้าเป็นกำลังใจให้นะคะ

ก่อนท้องแม่บำรุงอะไรมั้ยค่ะ ยินดีด้วยนะแม่

5y trước

เพิ่งจะมาบำรุงตอนรู้ว่าท้องค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงตรวจเจอ

ยินดีด้วยคะ บำรุงอะไรบ้างคะ อยากท้องคะ

5y trước

เพิ่งมาบำรุงตอนรู้ว่าท้องค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังเลยคะ

ยินดีด้วยค่า คุณแม่ป้ายแดง

ชัดแจ๋วเลยยินดีด้วยนะคะ 🥰

เยี่ยมไปเลยค่ะดีใจด้วย

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุณแม่

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่