ฉีดวัคชีน

เนื่องจาก2วันก่อน คลีนิคนัด ไปหาหมอ หมอฉีดวัคชีนบาดพะยักไห้ เเละหมอบอกไห้ย้ายเข้ารพ.เพราะอายุครรภ์เยอะเเร้ว ก้เรยเดินเรื่องเข้ารพ. เเละหมอที่รพ.ก้ฉีดยาไห้อีก เเต่มันห่างกันเเค่สองวันเป็นไรไหมค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบน่ะค่ะเเม่

1 Trả lời

ถ้าฉีดตามคำแนะนำของหมอก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ