ท้องแล้วจ้าาา

ที่โพสถาม2วันก่อน ว่าขีดจางมากๆ แทบมองไม่เห็นจะสมหวังบ้างไหม วันนี้สมหวังแล้วนะคะคนที่สองมาแล้วววว

ท้องแล้วจ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ ของบ้านนี้ก็จางแบบนี้ ไปตรวจที่โรงบาลคุณหมอบอก จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ🤣

2y trước

ตอนแรกจางจนคิดว่า ตาฟาดคิดไปเอง 555

ปจด ขาดกี่วันคะแม่ ทางนี้ตรวจก่อน ปจด มา4วันจางเหมือนโพสที่แล้วของแม่เลยค่ะ

2y trước

อันนี้ขาด3วันค่ะ ฉี่ที่2ของวัน

ประจำเดือนล่าสุดวันใหนคะแม่ เราก็ตรวจขึ้นประมานนี้ เหมือนกันค่ะ

2y trước

ของเราล่าสุด วันที่ 6เมษาค่ะ แต่ปจดแม่มา ทุก28วันค่ะ มาตรง แม่ใช้การนับไข่เอา เดือนเดียวท้องเลย 🤣 ปกติกินยาคุม28 เม็ด ปจดเลยตรงทุกเดือนค่ะ พอหยุดกิน แล้วนับไข่จาก ปจดมาวันแรก และวันสุดท้าย ก็ติดเลยค่ะ

ยินดีกับว่าที่คุณแม่ด้วยนะค่ะ☺️

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่❤️

ดีใจด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ