ตรวจครรภ์แล้วเมื่อ 2 วันก่อน ขึ้น 2 ขีด จางๆ พอวันนี้มาตรวจซ้ำขึ้นขีดเดียว แบบนี้ท้องไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเมื่อวานขึ้นสองขีดจางๆ พอวันนี้ขึ้นเดียวเดียว ปจด.ล่าสุด26กันยา ตุลาไม่มาเลย ตอนนี้มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ ปวดท้องน้อยหน่วงๆ อยากอาหารรสจัด น้ำลายแตกตลอดเวลา

รอ3-7วันตรวจซ้ำอีกรอบ หรือไปตรวจที่ รพ. จะได้ผลที่ชัดเจนกว่าคะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองไปหาหมอดูค่ะ