??27w6d เท้าบวม ปวดเมื่อยไปทั้งตัว

เท้าบวม เวลาเดินจะรู้สึกปวดตรงส้นเท้ามาก ยืนนานไม่ได้ปวดเมื่อยไปหมด บ้านไหนเป็นบ้าง และมีวิธีแก้มั้ยคะ

??27w6d เท้าบวม ปวดเมื่อยไปทั้งตัว

ไม่เดินเยอะค่ะ ไม่นั่งย่อนเท้านานๆ เวลานอนยกขาสูง ไม่นอนงอเข่าค่ะ

แช่น้ำอุ่นก่อนนอนค่ะ ช่วยได้เยอะเลย