เท้าบวม กดบุ๋ม

32w เท้าบวม กดบุ๋มแบบนี้เป็นอาการปกติไหมคะ ใครเลยเป็นบ้างคะ

เท้าบวม กดบุ๋ม

เรากดข้อเท้าก็บุ๋มแบบนี้ค่ะ เกิดจาก เกิดจากเดินเยอะ นั่งเยอะ ไปหาหมอแล้วหมอให้สังเกตตรงสันแข้ง กับ หลังเท้า ถ้ากดบุ๋มถึงจะอันตราย

6mo trước

เทคแคร์ค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว สู้ไปด้วยกันจ้า ❤

แม่มาอัพเดตให้ฟังหน่อยนะคะ ไปหาหมอแล้วเป็นยังไงบ้าง

6mo trước

บ้านนี้35+5ค่ะเเม่เป็นแบบนี้เลย ติดเครื่องฟังหัวใจปกติเเต่ใช้เวลานานเเละหลายรอบหน่อยต้องใช้ออกซิเจนช่วย ความดันปกติเหมือนกันค่ะ ลูกก็ดิ้นปกติ😂 คุณเเม่ก็ดูเเลสุขภาพนะคะขอให้เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละหนูน้อยนะคะ

ไม่ปกติค่ะแม่รีบไปหาหมอน้า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ

หาหมอเลยแม่ น่าจะครรภ์เป็นพิษ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปรพ.ค่ะ

ครรภ์เป็นพิษคะ หาคุณหมอด่วนคะ

6mo trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

เหมือนครรภ์เป็นพิษเลยค่ะแม่

6mo trước

ไปให้หมอตรวจมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอด่วนคะ ครรภ์เป็นพิษ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปรพ.ค่ะแม่