ซาวด์ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์

เทส hcg ก่อนถึงรอบประจำเดือนจะมาขึ้น 2 ขีดค่ะ เลยรีบไปคลีนิคกะจะไปฝากครรภ์ ถ้านับประจำเดือนที่ผ่านมาน่าจะได้แค่ 4 week เองค่ะ ด้วยความเป็นท้องแรกเลยตื่นเต้นรีบไปหน่อย ไปคลีนิคคุณหมอได้ซาวด์แต่ไม่พบอะไรบอกแค่ว่าผนังมดลูกหนาตัวขึ้น นัดอีกที 3 สัปดาห์หน้า กลับมานั่งบ่นกับตัวเองว่าทำไมไม่รอ 7-8 week ก่อนนร้าค่อยไป ไปไวแล้วไม่เจออะไรก็จิตตกค่ะ แม่ๆคนไหนไปฝากครรภ์เร็ว ซาว์แล้วเป็นแบบแม่บ้างคะ

บ้านนี้ซาวตรั้งแรก7wไม่เจออะไรเลยค่ะเจอแต่มดลูกตรวจขึ้น2ขึดตั้ง3รอบเรากังวลมากทำไมไม่เจอหมอนัดอีกทีพุุ่งนี้แล้วค่ะครบ9wพอดีลุ้นเหมือนกันพุ่งนี้ว่าจะเจอมััย

3y trước

ดูตามใบซาวเพิ่ง7วีค4วันค่ะถ้านับประจำเดือนก็คือ9สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้รอลุ้นหมอนัดรอบหน้าค่ะ ว่าจะเจอน้องไหม 🥰