3W6D เจ็บน่าอก ปวดท้องน้อย2วัน

ประจำเดือนล่าสุด 5 มิย. 66 เทสHCG ติดต่อกัน3วัน จากจางๆ ตอนนี้เข้มแล้วค่ะ

3W6D เจ็บน่าอก ปวดท้องน้อย2วัน

ขอบสอบถามหน่อยคะ ตรวจที่คุณตรวจประจำเดือนขาดไปหรือยังคะ ของเราประเดือนล่าสุด3มิ.ย แต่อีก4วัน ประจำเดือนจะมา เลยยังไม่ได้ตรวจ. แต่มีอาการเจ็บน่าอก(หัวนม) 😅 แล้วก็ปวดหลัง.

12mo trước

ขอบคุณมากคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองตรวจดูคะ ยินดีด้วยนะคะ♥️

ประจำเดือนล่าสุด3มิถุนา ตรวจอันแรกจางมาก อันที่2เข้มเหมือนกันค่ะ🥰

12mo trước

เรารอบเดือน28วันค่ะ ประจำเดือนขาดไป2วันก็ตรวจเจอเลยค่ะ ตรวจทีแรกจางมากจนมองไม่เห็นพอทิ้งไว้5นาทีถึงชัดขึ้นมาหน่อยค่ะ