ตั้งครรภ์

ค่า hcg 4 week ต่ำไปมั้ยค่ะ 64.5

เป็นบางคนค่ะ เราได้แค่ 41 หมอคิดว่าน้องต้องหลุดด้วยซ้ำ เราย้าย รพ.มาเจาะเลือดเช็ค ก็ขึ้นมาตามเกณฑ์ตลอดนะคะ ต้องเช็ค ทุกๆ 2-3 วันค่ะ จนค่าเลือดได้ประมาณ 7-8พัน จะซาวด์ทางช่องคลอดเจอหัวใจน้องค่ะ

ของเราตรวจทั้งหมด 3 ครั้ง (ทำ icsi ค่ะ) 6 w 1 d ได้ beta hcg 545 7 w 1 d ได้ beta hcg 9113 8 w 1 d ได้ beta hcg 37000+ (จำเลขไม่ได้ครบ)ครั้งที่ 3 รวมอัลตราซาวน์ TVS ด้วย ตัวอ่อน 1.64 cm หัวใจ 164 bpm. ตอนนี้ 27 w 2 d ค่ะ

เราเจาะเลือดดูฮอร์โมนเอา 48ชม. ครั้งแรก2700 ครั้งสอง 3300 หมอบอกว่าถ้าต่ำกว่า2700 ท้องนอกมดลูก ถ้าน้อยกว่า1500 คือภาวะแท้งท้องลมสูง ถ้ากังวลแนะนำให้เจาะเลือดดู

เราพึ่งไปตรวจมา ได้79 หมอบอก4 wk เหมือนกัน ไม่รู้ว่าต่ำไปไหม

3y trước

ตอนนี้น้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ คุณแม่

นี่ค่ะ ทุกๆ 48 ชม. ต้องเพิ่มขึ้นร้อยละ 53-66 ค่ะ

เราก็ได้22คะ ตรวจก่อนครบกำหนด ปจด มา

4y trước

แล้วเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆใช่มั้ยคะ

ต่ำมากค่ะ เรา 4 วีค 500 กว่า

4วีค 300กว่าเกือบ400 ค่ะ

4วิค บ้านนี้ได้ 113.07

ต่ำมากค่ะ