อยากทราบค่ะ

เตรียมของไว้คลอดตอนกี่เดือนกันคะ ?

ทะยอยซื้อเสื้อผ้าที่ถูกใจช่วง6เดือนจ้า ซื้อเรื่อยๆ ของใช้ต่างๆซื้อประมาณ8เดือน

บ้านนี้7 คะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ กลัวท้องแก่แล้วไปเลือกซื้อไม่ไหว

บ้านนี้6 เดือนยังไม่เตรียมเลยค่ะ โดนผู้ใหญ่ห้ามเตรียม

ตั้งแต่ท้องมาเพิ่มมาเตรียมเดือนที่8ค่าบ้านนี้..

แล้วแต่บ้านค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยตอน7เดือนครึ่ง

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศ ตอน15W ทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อ ตอน5เดือนค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า

บ้านนี้8เดือนจ้า ลำบากหน่อยๆ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ