ทีมเดือนตุลา

เตรียมของกันหรือยังค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรย

ทีมเดือนตุลา

แม่บ้านนี้31+2 เตรียมของไกล้ครบแล้วจ้า✌️กำหนด27ตุลา👶🏻

บ้านนี้ 20ตุลาค่ะ เตรียมเเล้วค่ะเหลือเเต่ของเล็กๆ

31w เตรียมครบแล้วค่ะ ท้อง3 กลัวคลอดก่อนกำหนด

32+4. บ้านนี้ เหลือแค่ทย่อยซักอีกนิดหน่อยคะ 😁😀

ตอนนี้ปวดท้องมากเรยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

30 สัปดา 4 วัน เหมือนกันเลย บ้านนี้เตรียมแล้ว

32+4wยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แม่ยังไม่ให้ซื้อ

ยังใม่ครบเรยจ้าเหลือแต่ของใช้อย่างเดียว

30ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะที่บ้านห้าม

4y trước

ไม่ต่างกันบ้านนี้30/10 ที่บ้านห้าม แต่นี้เริ่มแอบซื้อแล้วคะ กลัวไม่ทัน

เตรียมบ้างแล้วจ้า ยังขาดอยุ่หลายอย่าง😅