ทีมมีนา👶👶

เด็กน้อยย้ายมาทีมมีนา1เดือน21วัน มาอวดต้าวน้อยกันหน่อย บ้านนี้ยังนอนเยอะอยู่ งอแงน้อยมาก กลางคืนตื่น3ครั้ง กลางวันเริ่มไม่นอนแล้วคะ

ทีมมีนา👶👶

ตอนนี้น้องยังใส่ถุงมืออยู่หรือเปล่าคะ น้องอายุเดือนกว่าแล้ว ไม่ควรใส่ถุงมือแล้วนะคะ เดี๋ยวจะไปขัดขวางพัฒนาการการหยิบจับของน้องค่ะ ถ้าแม่กลัวว่าเล็บมือน้องจะไปข่วนหน้า ก็อาศัยตัดเล็บให้น้องบ่อยๆ นะคะ

1y trước

ใช่คะ ตัดตลอดคะ ข่วนหน้าเป็นเรื่องปกติ แต่น้องชอบหยุมตาตัวเองคะ แยงไปถึงตาดำเลยคะ

น่ารักจังค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ