กลางวันนอน กลางคืนตื่น

น้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย คึกคนอง

กลางวันนอน กลางคืนตื่น

กำลังปรับเวลา เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ช่วง 3 เดือนแรกกบางคืนตื่นทุก 1-2 ชั่วโมง กลางวันนี้นอนดีมาก ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนตื่นประมาณ 1 - 2 ครั้ง บางคืนมาตื่นเช้าทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้น้องได้2เดือนค่ะ นอนเป็นเวลามากขึ้นจากช่วงเดือนแรกที่กลางวันนอนกลางคืนงอแง ตอนนี้ก็เริ่มนอนง่ายหลับได้ยาวขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ กลางวันนอนดีมาก กลางคืนก้อตื่นดีเช่นกัน

บ้านนี้ไม่นะค่ะ กลางคืนตอน แต่จะตื่นบ่อยหน่อย2-3ชั่วโมงครั้ง

บ้านนี้เล่นกลางวันแต่กลางคืนก่ตื่นบ่อยยุค่ะ

คุนแม่ควรฝึกให้น้องเล่นช่วงกลางวันเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันน้องใยไหม1เดือน13วันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนี้เพลียมากค่ะ

บ้านนี้กลางวันไม่นอนกลางคืนนอนดึกค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่อยู่ในท้องยันคลอด

บ้านนี้ก้อเป็นคะ