ทีม21พ.ย64

เด็กจิ๋ว2,410 หนูได้11เดือนแล้วจ้า ตอนนี้หนูหนัก10กว่าโลแล้วจ้าทีมนมผงS26ม่วงแม่ๆบ้านอื่นกี่กิโลแล้วจ้า ทีมพฤจิกายน64

ทีม21พ.ย64
1 Trả lời

7พย 64 ตอนนี้9โลกว่าพึ่งเปลี่ยนมากินนมผงล้วนตอน8เดือน เริ่มเดินแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ยังไม่เดินจ้าแม่น้องหนักตูดไม่อยากเดินจ้าจับเดินก็ไม่อยากเดินแต่ตังไข่แล้วจ้า