อัลตราซาวด์เพศลูก

เด็ก ผญ เหยียบท้อง2ขา ผลเบรคกิ้งโซดาไม่มีฟอง (เทส2ครั้ง) ท้องกลม กล๊มมม กลม 😂 อิแม่ แพ้ท้อง สิวขึ้นเต็มไปหมด ผช จ้าาาาา 😬 หลักวิทยาศาสตร์ ไม่ได้ช่วยอะไรอิแม่เร้ย😂

อัลตราซาวด์เพศลูก

เขาบอกว่าถ้าเด็กเหยียบท้อง2ขาไม่ใช่เพศเดียวกัน ถ้าเขายกขาขึ้นข้างหนึ่ง นั้นคือเพื่อนเขาเองค่ะ

3y trước

อ้อ คนแก่ทางบ้านนี้ เขาว่ากันถ้าเพื่อนเขาจะไม่เหยียบ2ข้าง เขากลัวเพื่อนเขาหนักหรือเจ็บค่ะ นี่เอาเด็กผู้ชายเหยียบดู ทั้ง2คนก็เหยียบแม่ทั้ง2ข้างทุกคนเลย แต่รอวันที่18นี้จะรู้เพศหรือไม่ ต้องรอดู เพราะโรงพยาบาลรัฐเขาไม่ดูเพศให้ เขาแนะนำคลีนิกค่ะ

บ้านนี้ก็หน้าใส ไร้สิว ชอบกินของหวาน คอไม่ดำด้วย ได้ผู้ชายเหมือนกันจ้า 🥰🥰

3y trước

ส่วนมากคุณแม่ได้ ผช จะสวยนะค่ะ😂