ท้องแหลม & ท้องกลม กินเปรี้ยว & กินหวาน

บ้านไหนท้องแหลมๆแล้วออกมาเป็น ผญ บ้างคะ หรือ บ้านไหนท้องกลมๆแล้วออกมาเป็น ผช บ้างคะ หรือกินหวาน กินเปรี้ยว กินแบบไหน ผช แบบไหน ผญ 55555 #คำโบราณท่านว่าอ่ะนะ #ไม่ดราม่าเด้อ

บ้านนี้ฉีกทุกคำโบราณค่ะ ทั้ง2ท้อง ไม่แพ้ ไม่โทรม ไม่มีสิว กินเปรี้ยว1-2ไตรมาสแรก กินหวานไตรมาสสุดท้าย ท้องกลม อาการเหมือนกันเป๊ะทั้ง2ท้อง ท้องแรกช. ท้อง2ญ.จ้า 😆

บ้านนี้ผช.จ้า 39+1

5y trước

กลมมากค่ะ ไม่แหลมเลย😂😂