ผช รึ ผญ

มาเดาเล่นกันค่ะแม่ๆ ท้องแบบนี้เดาว่าจะได้ ผช รึ ผญ กันค่ะ 35w กำหนดคลอด2กันยาจร้าา

ผช รึ ผญ

ไม่แน่นอนหรอกค่ะเราท้องกลมลูกออกมาได้ลูกสาว เพื่อนเราก็ท้องกลมแต่คลอดมาได้ผช.

35w หรอค้ะ กำหนดคลอด2ก.ยบ้านนี้37+4 กำหนดคลอด3ก.ย งงจัง

4y trước

อ่อค่ะ 🤣🤣

สดือออกเหมือนบ้านนี้ค่ะแม่เราได้ลูกชายค่ะ

ท้องเหมือนกันเลย บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่ ชายรึป่าว😊

บ้านนี้นัดคลอด2กันยาเหมือนกันค่ะ38w

น่าจะหญิง แต่ให้ชัวร์ซาวด์ดีกว่า

กลมบ้อกเลยแม่ ขอเดาว่าผู้หญิงคะ

บ้านนี้ 35w6วัน หมอบอก15กันยาค่ะ

บ้านนี้กลมแบบนี้เลยค่ะ ช