เด็ก27วัน ติดอุ้ม ร้องงอแง

เด็ก27วัน เริ่มร้องงอแง กินข้าวได้3คำ อึไม่ทันสุดต้องรีบวิ่งมาอุ้ม ร้องงอแงหนักมาก อีแม่จะตายแล้ว กล้ามแชนแม่ขึ้นเป็นมัดๆแล้วลูกเอ้ยยย

เด็ก27วัน ติดอุ้ม ร้องงอแง

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ผ่านมาได้3เดือนแล้วอดทนค่ะ สู้ๆ✌️