เด็ก27วัน ติดอุ้ม ร้องงอแง

เด็ก27วัน เริ่มร้องงอแง กินข้าวได้3คำ อึไม่ทันสุดต้องรีบวิ่งมาอุ้ม ร้องงอแงหนักมาก อีแม่จะตายแล้ว กล้ามแชนแม่ขึ้นเป็นมัดๆแล้วลูกเอ้ยยย

เด็ก27วัน ติดอุ้ม ร้องงอแง

เด็กวัยนี้ต้องการความอบอุ่นจากแม่ค่ะ อุ้มไปเถอะค่ะแม่

เอาผ้าห่อตัวน้องค่ะน้องจะไม่ร้องงอแงค่ะ

ปกติจ้า อุ้มให้บ่อยน้องต้องการแม่ค่ะ

น้องอาจจะท้องอืดจากการกินข้าวค่ะ

2y trước

หมายถึงตัวแม่เองค่ะที่กินข้าวได้3คำ ลูกก็เริ่มร้องแล้ว😂

เป็นอยุ่เหมือนกัน😅

2y trước

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่💖

สู้ค่ะ