เด็ก3เดือนไปแล้วจะอ้อนน้อยลงใช่มั้ย

ตอนนี้ลูกได้27วันอ้อนหนักมากกกก งอแงมาก ทั้งกลางวันกลางคืนนี่คือไม่ได้นอนอ่ะ

ม่ายจริ๊งงง ไม่มี๊ บอกเลย เหนื่อยเหมือนเดิม 🤣 แม่หมดวันลาคลอด ตื่นเช้าไปทำงาน ลูกกวนทั้งคืน

บ้านนี้อ้อนน้อยลง แต่ดื้อหนักเดิม