ท้องเข้าเดือนที่ 8 ลูกดิ้นทุกชั่วโมง ปกติมั๊ยคะ?

เดี๋ยวนี้เวลานอนตะแคงซ้าย แล้วรู้สึกว่าดิ้นแรง แบบเป็นก้อนๆคล้ายตะคริว (ไม่รู้ว่าเป็นส่วนไหน ศอก เข่า หัว หรือ แผ่นหลัง)​ เหมือนแบบเคลื่อนตัวช้าๆ บางทีดิ้นจนรู้สึกเหมือนท้องแข็งเลยค่ะ

ท้องเข้าเดือนที่ 8 ลูกดิ้นทุกชั่วโมง ปกติมั๊ยคะ?
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันจ้า น่าจะปกตินะคะ😄

5y trước

ขอบคุณจ้าา