เครียดมากๆๆๆๆ

เช้าปวดท้องมากแต่มีเลือดออกนิดเดียว เลยรีบไปหาหมอ ทำอัลตราซาวน์ครั้งแรก ผลคือไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอบอกมีโอกาสท้องนอกมดลูกสูง แต่ตรวจภายใน ซาวผ่านช่องคลอดไม่เจอถุงตั้งครรภ์ทั้งในมดลูกและบริเวณท่อนำไข่ อีก2วันหมอนัดไปตรวจใหม่ ตอนนี้เครียดมากค่ะ เลือดออกน้อยมากค่ะแทบจะไม่ออกเลยแต่มีปวดท้องเป็นพักๆ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยเเละผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ

5y trước

เครียดมากค่ะ อยากร้องไห้ตลอดเวลา

อย่าเครียดนะคะ รอลุ้นผลกันอีกทีค่ะ สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ ภาวนาช่วยเราด้วยนะคด