ปัสสาวะแล้วมีเลือดออก

30+5 เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำปัสสาวะแล้วมีเลือดแบบนี้ เลยรีบไปหาหมอ โดนตรวจภายในแล้วก็โดนตรวจปัสสาวะ สรุปปกติ งงมากเลยค่ะว่าเลือดแบบนี้คืออะไร แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ปัสสาวะแล้วมีเลือดออก

เคยเป็นตอน33วีคค่ะไปหา ร.พ โดนตรวจภายในตรวจฉี่แต่หมอก็ไม่รู้สาเหตุมีแค่บอก ให้นอนรอดูอาการรอจนถึง3วันก็ยังไม่รู้สาเหตุ เลยเปลี่ยนไปหาหมอคลีนิคเฉพาะทางแล้วหมอก็บอกว่าทางเดินปัสสาวะติดเชื้อ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินก็หายแล้วค่ะ

หมอเคยบอกว่า คนท้องปากมดลูกจะอ่อนนิ่มกว่าคนปกติ ซึ่งเป็นปกติถ้าจะมีเลือดออกมาบ้าง แต่ใม่ควรปวดท้องร่วมค่ะ

ขอโทษนะคะแม่ มีเพศสัมพันธ์ล่าสุดตอนไหนค่ะเราเคยออกแบบนี้2ครั้งไม่เจ็บท้อง ช่องคลอดเป็นแผลค่ะ

8mo trước

1เดือนค่ะ มีล่าสุด 24ธันวา

เคยค่ะ ฝีที่อวัยวะเพศเเตก 😅ไม่ได้ไปหาหมอนะคะเพราะไม่ได้มีอาการปวดท้องร่วมด้วย

เคยเป็นค่ะหมอบอกบางทีเป็นเลือดตกข้างในร่างกายค่ะ

ริดสีดวงรึป่าวคะ

8mo trước

ไม่ใช่ค่ะ

หาหมอคะแม่