คลอดแล้วค้าบแม่ๆ

40+2มีน้ำเดิน1ทุ่ม เลยรีบไปหาหมอ สุดท้ายโดนเร่งคลอดเกือบขิต

คลอดแล้วค้าบแม่ๆ

ก่อนถึงวันคลอดมีอาการอื่นไหมคะ ตอนนี้40วีคแล้ว แต่ว่ายังไม่มีอาการเลยค่ะ🤣

12mo trước

มีน้ำเดิน แต่ไม่ปวดเลยแม่ แต่ตอนนี้ต้องแยกห้องกับน้องเพราะเสี่ยงติดเชื้อ ถ้ามีน้ำเดินควรไปเลยแม่ อันตราย

คุณแม่มีอาการอื่นไหมค่ะ

12mo trước

ไม่มีเลยค่ะ แต่ถ้ามีน้ำเดินควรไปหาหมอเลยค่ะ นี้ต้องแยกห้องกับน้องเพราะน้องเสี่ยงติดเชื้อ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊

ขนตาสวยมากลูกก💗

12mo trước

ขนตาสะพรึงมาากแม่ สงสัยต่อตั้งแต่อยู่ในท้อง