สะดือหลุดได้4วัน

เช็ดเเต่ข้างนอก ข้างในควรเช็ดมั้ยคะเลือดแห้งๆควรเเคะออกมั้ย พยาบาลสอนแค่ตอนสะดื้อยังไม่หลุดตอนหลุดแล้วไม่ได้บอกว่าต้องทำไง ดูข้างในยังเเฉะๆอยู่เลยค่ะ

สะดือหลุดได้4วัน

เช็ดต่อจนกว่าสะดือลูกจะแห้งแล้วไม่มีเลือดหรือหนองออกมาค่ะ