สะดือหลุดได้4วัน

เช็ดเเต่ข้างนอก ข้างในควรเช็ดมั้ยคะเลือดแห้งๆควรเเคะออกมั้ย พยาบาลสอนแค่ตอนสะดื้อยังไม่หลุดตอนหลุดแล้วไม่ได้บอกว่าต้องทำไง ดูข้างในยังเเฉะๆอยู่เลยค่ะ

สะดือหลุดได้4วัน

ตอนสะดือไม่หลุด แม่ๆๆ อาบน้ำน้อง แบบ ลงอ่างไหมคะ

5y trước

แบบลงกะละมังแต่น้ำไม่เยอะแค่ท่วมฝ่าเท้าน้องค่ะ

เช็ดค่ะเช็ดต่อไปเรื่อยๆค่ะเดี๋ยวก้อแห็งค่ะ

บ้านนี้ค่อยๆเช็ดออกค่ะ ไม่แกะไม่เเคะ

เช็ดค่ะทำความสะอาดทั้งนอกและในค่ะ

เช็ดคะค่อยๆเช็ดแต่ห้ามเเคะออกคะ

เช็ดทั้งข้างนอก ข้างในนะค่ะแม่

เช็ดคะไม่งั้นสะดื้อลูกจะเน่า

ทำเหมือนเดิมคะไปอีก5-6วัน

เช็ดต่อไปเรื่อยๆนะคะ บ้านนี้สะดือหลุดตั้งแต่10วัน แต่เป็นแบบนี้อยู่เดือนกว่าเลยค่ะกว่าจะหาย