ช่วยดูสะดือลูกให้หน่อยค่ะ

สะดือหลุดได้5วันแล้วแต่ทำไมเป็นแบบนี้ค่ะตามรุปเลยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ช่วยดูสะดือลูกให้หน่อยค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจอะไรลองไปหาหมอให้ชัวร์เลยดีกว่าค่ะ อาจจะเพราะสะดือยังไม่แห้งดี

เปนหนองไหมค่ะ

6y trước

ขอโทษทีนะค่ะตอนนี้สะดือลูกเปนยังไงบ้างค่ะ ของเราก้อเปนเหมือนแบบนี้เลย เครียดนิดหน่อย