ส่งต่อเครื่องปั๊มนม Spectra S1

เฉพาะเครื่องกับสายชาร์ทค่ะ ราคา 2,800 ซื้อมาใช้งานไม่กี่ครั้งค่ะ ปั๊มนุ่มเสียงเบามากค่ะ (ส่งฟรี)

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม Spectra S1

คุณแม่อยุ่ที่ไหนค่ะ นัดรับได้ไหม

5y trước

อยู่ปลวกแดง ระยองค่ะ

เราต้องไปซื้อขวดเองชิมิคะ

5y trước

แม่สนใจไหมคะ ถ้าสนใจเดี๋ยวแถมเซ็ตกรวยกับขวดของยูฮาให้ค่ะ มันใช้กันได้ แม่จะได้ไม่ต้องซื้อเพิ่ม

เครื่องปีไหนคะ มีประกันอยู่มั้ย

5y trước

2017 ค่ะ ประกันหมดแล้ว