ส่งต่อเครื่องปั๊มนม+เตียง

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมSpectraแถมเตียงเด็กให้ทั้งชุด 5500 ใช้งานได้ปกติอุปกรณ์ครบ ปั๊มเงียบไม่เจ็บ ใช้ไปเพียง7เดือน ไม่มีประปวัติติดโควิด ขอคนที่สามารถมารับได้ พิกัดรังสิตคลอง4

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม+เตียง
1 Trả lời

เครื่องปีอะไรคะ มีประกันมั้ยคะ