ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกได้ตอนกี่ W ค่ะ

เจ้าเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ที่ซื้อจากเน็ต ใช้ฟังเสียงหัวใจน้องได้ชัดเจนตอนกี่ W ค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

16 วีค ฟังต่ำๆ นะคะ เหนือจิ๋มขึ้นมาหน่อย เสียงจะเหมือนม้าควบ หัวใจจะเต้นประมาณ 140-160 ค่ะ เสียงชีพจรของลูกจะแตกต่างจากชีพจรเรา แม่ลองฟังของตัวเองก่อน จะได้แยกได้ง่ายขึ้นค่ะ

3y trước

ค่อยซื้อตอน 16 วีคค่ะ ได้ใช้แน่นอน เพราะตอนท้องแก่ น้องจะดิ้นน้อยลง พาแม่จิตตก ต้องคอยฟัง