ตั้งครรภ์ 40 wน้องยังไม่ออกมาเลย เค้าจะให้รอถึงกี่ w ค่ะแม่ๆ

ถ่วงได้สุดๆประมาณ 40+3 วีคค่ะ ทั้งนี้คุณหมอจะตรวจประเมินจากน้ำคร่ำด้วย .. ส่วนใหญ่ถ้ากระตุ้นแล้วไม่ได้จริงๆ ก็ต้องเข้าห้องผ่าเลยค่ะ

ถ้าสามารถคลอดเองได้ ไม่ได้มีความเสี่ยง หรือภาวะต่างๆ ก้อรอจนกว่าจะคลอดคะ หรือถ้าหมอปรพเมินอาจได้ผ่าคะ

วันนี้41+2เริ่มปวดท้องเป็นระยะต้องอดทนรอค่ะหมอบ้านนี้บอกว่าไม่ค่อยเจอเคสแบบนี้แต่ไม่ใช่ไม่เจอเลย

บ้านนี้ 40+4 วันแล้วค่ะ ยังเงียบมากๆ แต่เริ่มมีมูกใสๆออกมาแล้ว พน.หมอให้ไปนอนโรงบาลแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็40wแล้วมีเจ็บท้องเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วน้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ😅

บ้านนี้40+3โดนกระตุ้นปากมดลูกยังเงียบยุเลยค่ะ

1y trước

สู้ๆๆนะคุนแม่✌

บ้านนี้ก็40wไม่มีวี่แววอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่