น้องดิ้นกันกี่w ค่ะแม่ๆ

ขอถามแม่ที่มีประการมีลูกมาก่อนนะค่ะอย่ารู้ว่าจริงๆแล้วน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่บ้านนี้23wน้องยังไม่ดิ้นให้แม่เห็นเลยค่ะจิ้มท้องก้อแล้วแม่แอบกังวลมากเลยค่ะ

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ ลองนอนนิ่งๆ สงบๆ หรือตะแคงซ้ายดูค่ะ ที่ไม่รู้สึกอาจจะเพราะยังเล็กมากอยู่ก็ได้ค่ะ หลายคนก็ทักถามว่าดิ้นมั้ย หรืออ่านจากโพสต์จากคุณแม่หลายๆท่าน เราจะเก็บมาคิดมากหรือเครียดเปล่าๆค่ะ ของเราเริ่มดิ้น 24-25w นี่เองค่ะ แล้วก็ไม่ได้บ่อยหรือถี่ นานๆจะมาซักที เราเลยไม่อยากซีเรียสเรื่องลูกดิ้นเพราะอาศัยว่าไปหาหมอยังพบว่าน้องยังอยู่ดี ไม่มีอะไรผิดปกติก็สบายใจแล้ว และได้สอบถามคุณหมอเกี่ยวกับการดิ้น คุณหมอบอกว่าค่อยเริ่มจริงจังกับการดิ้นตอนอายุ 28W ค่ะ ตอนนี้ก็ทำใจให้สบาย พักผ่อน และบำรุงน้องเยอะๆค่ะ 😊

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะแม่จะได้ไม่ต้องคิดมาหค่ะ

แม่ลองลูบท้อง เขย่าเบาๆนะคะ เรียกน้อง ค่ะ บ้านนี้ดิ้นทั้งวันค่ะ 26w เริ่มดิ้นหนักตอน19w ค่ะ ใช้เสียงเราพูดคุย ลูบท้องไปด้วยค่ะ

2y trước

ตอนนี้น้องก็เริ่มดิ้นแล้วล่ะแม่

น้องเริ่มตอดตอน20วีคค่ะ จะมีความรู้สึกว่าดิ้นแรงตอน22วีคค่ะ ที่ยังไม่รู้สึกเป็นเพราะว่าแม่ท้องหนาหรือเปล่าค่ะ

2y trước

ก็อาจจะเป็นไปได้ค่ะ...

บ้านนี้ เริ่มตอด 18w ตอดเบาๆค่ะ แล้วแต่หน้าท้อง แม่ค่ะ บางที น้องตอด อาจไม่รู้สึก

ของเราตอด 19W ตอนนี้ 22W ดิ้นเดี่ยวแรงเดี๋ยวเบาค่ะ เราคนหน้าท้องหนา

เรารู้สึกลูกตอดตัังแต่17วีค เริ่มดิ้นให้รู้สึกจริงจังตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน17วีครู้สึกชัดขึ้นตอนประมาน20วีคค่ะ

2y trước

นี้ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรเลย 23w,แล้ว

บ้านนี้รู้สึกตอนน้องดิ้น 18weekค่ะ แต่อาจจะยังรู้สึกไม่บ่อย

เปิดเพลงให้ฟังบ่อยๆค่ะ ตอนซาวน์น้องแข็งแรงดีใช่ไหมแม่

บ้านนี้ 20w ดิ้นแล้วค่ะแต่ยังดิ้นไม่แรงน่ะค่ะ

2y trước

ดีจังน้องดิ้นเร็วค่ะ