มีเลือดออก

ท้อง 8 W มีเลือดออกช่องคลอดเลือดมีสีแดงสดออกมาไม่เยอะเหมือนประจำเดือนมีอาการปวดท้องน้อยคลายปวดประจำเดือนแบบนี้เรียกว่า เลือดล้างหน้าเด็กไหม ค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ควรรีบพบแพทย์ค่ะ (เผื่อมีภาวะแท้งคุกคาม) คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ